Thu mua loa amply cu giá cao

THU MUA LOA CU

Cũ người mới ta

Hiện tại bên mình nhận thanh lý thu mua các thiết bị điện tử âm thanh nghe nhạc cũ đã qua sử dụng hay hư hỏng như loa cũ, amply cũ, ampli cũ, đầu đĩa CD cũ, máy nghe nhạc catset cũ, dàn âm thanh cũ, máy dàn mini cũ, nồi cơm điện cao tần cũ, đồng hồ cũ, cần câu cũ,xe đạp cũ… Có những thứ mà bạn đã bỏ đi hoặc dư dùng để chật nhà xin hãy để mình mua lại vì nó rất có giá trị với mình và những người không đủ điều kiện mua đồ mới.

Quy trình thu mua

 • Khách hàng xem thông tin và gọi điện thoại 0928 800 008 Pháp  hoặc nhắn tin zalo, viber.
 • Mình sẽ nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
 • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý.
 • Nếu khách hàng đồng ý giá, mình tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.
 • Nguyên tắc thu mua của mình là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
 • Dịch vụ thu mua loa cũ tphcm tận nhà của mình luôn mong muốn được gặp gỡ giao lưu, trao đổi các món đồ cũ đã hết hạn sử dụng và có thể cũ đối với người này nhưng lại là kỷ niệm vô giá với người khác.

  Dù bạn có loa hay amply cũ muốn bán và không đồng ý giá mình đưa ra mình vẫn mong được đến nơi trò chuyện về audio hi-end để mở mang kiến thức. Vì vậy đừng ngại gọi mình đến để đánh giá thu mua amply cũ tphcm và cùng nhau tro đổi những kinh nghiệm chơi audio cũ nhé.

  Nếu bạn cần món đồ gì nhưng không có tiền mua thì có thể kiếm một hay nhiều món đồ để có giá trị tương đương trao đổi với mình nhé. Ngoài ra với những mặt hàng có giá thấp bạn có thể hỏi nếu có mình xin được tặng không (nếu sản phẩm có giá dưới 10k như cục sạc hay dây điện)

  Bằng cách tạo ra giá trị từ những sản phẩm ít giá trị mình được nhiều người ủng hộ và luôn cố hết mình để phục vụ đáp ứng cho mọi người. Nếu bạn có đồ cũ muốn bán xin hãy liên hệ cho mình nhé. Ưu tiên đồ điện tử amply loa cũ vì hàng to quá cỡ như tủ đồ hay máy giặt mình không chở về được. Các sản phẩm bạn đã chán dùng hoặc bỏ đi là món quà vô giá đối với những người như mình.

   


  Tag:
  
  window.addEv

  0928 800008

  Back to top